THÔNG TIN CẦN BIẾT

HỘI THẢO PHÒNG CHỐNG TẬT KHÚC XẠ HỌC ĐƯỜNG

09-07-2019
Buổi hội thảo với chủ đề Phòng cống tật khúc xạ học đường sẽ diễn ra tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 - 72 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội vào lúc 15h, thứ bảy ngày 20/7/2019. Khách mời là bà Marie-Thérèse BESSON. Tham gia buổi hội thảo có 02 chuyên gia nhãn khoa: PGS.TS.BS. Nguyễn Đức Anh - người đầu tiên nghiên cứu phẫu thuật tật khúc xạ tại Việt Nam) và TS.BS. Vũ Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng chuyên môn tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2).

Một phụ huynh tham gia buổi hội thảo do Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 tổ chức chia sẻ: "Hội thảo Phòng chống tật khúc xạ học đường lần thứ nhất đã được tổ chức vào tháng 5 ở Trung tâm văn hóa Pháp tại Hà Nội vào một tối trong tuần. Mình và bạn nhỏ nhà mình đã vượt hơn 10 km trong giờ cao điểm để tới nghe, và thấy là vô cùng hữu ích!

 

Lần này hội thảo được tổ chức ngay tại hội trường của Bệnh viện, nhưng mình chắc chắn là các con khi được nghe, hiểu về tật cận thị và sức khỏe đôi mắt trực tiếp thì ý thức chăm sóc, bảo vệ mắt của mình sẽ tốt hơn hẳn, nên đặc biệt khuyến nghị các bố mẹ đừng tranh thủ cho con khám mắt trong giờ hội thảo, hãy nghe đầy đủ và tranh thủ hỏi đáp thật kĩ càng.”
 

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười
Hội thảo phòng chống tật khúc xạ học đường

Buổi hội thảo với chủ đề Phòng cống tật khúc xạ học đường sẽ diễn ra tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 - 72 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội vào lúc 15h, thứ bảy ngày 20/7/2019. Khách mời là Marie-Thérèse BESSON. Tham gia buổi hội thảo có 02 chuyên gia nhãn khoa: PGS.TS.BS. Nguyễn Đức Anh - người đầu tiên nghiên cứu phẫu thuật tật khúc xạ tại Việt Nam) và TS.BS. Vũ Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng chuyên môn tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2).
 

Link sự kiện: https://www.facebook.com/events/710267572742923/

Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN