THÔNG TIN CẦN BIẾT

Đeo kính sành điệu trúng ngay hàng hiệu

14-01-2021
Mua kính đổi màu chính hãng Essilor tại Trung tâm Kính Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 có cơ hội trúng iPhone 12 Pro Max 128GB, và rất nhiều phần quà hấp dẫn!!!

Mua kính đổi màu chính hãng Essilor tại Trung tâm Kính Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 có cơ hội trúng iPhone 12 Pro Max 128GB, và rất nhiều phần quà hấp dẫn!!!

Đeo kính sành điệu trúng ngay hàng hiệu


Mua kính đổi màu trúng ngay iPhone 12 Pro Max 128GB

Chương trình được áp dụng đối với Trung tâm Kính - Bệnh viện Mắt Hà Nội 2, đơn vị phân phối chính thức của Essilor, thương hiệu kính thuốc hàng đầu Thế giới.

Thể lệ chương trình:

Từ 01/01 đến 31/03/2021, khi mua 1 cặp tròng kính đổi màu Transitions® Classic, Transitions® Signature® Gen 7™ hoặc Gen 8™ chính hãng tại Trung tâm Kính - Bệnh viện Mắt Hà Nội 2, bạn sẽ nhận được 01 thẻ cào may mắn với cơ hội quà cực khủng:
  • 01 Giải Nhất: Điện thoại iPhone 12 Pro Max 128GB
  • 05 Giải Nhì: Đồng hồ Thông minh Apple Watch SE 2020
  • 10 Giải Ba: Voucher Du Lịch trị giá 5.000.000VNĐ
Mua kính đổi màu chính hãng trúng iPhone 12 Pro Max 128GB
 
Mua tròng kính đổi màu Transitions trúng Apple Watch SE 2020
 
Mua kính đổi màu trúng Voucher Du Lịch 500k
LƯU Ý: Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến trong trường hợp quà tặng được trao hết

Quy định nhận giải:

  • Khách hàng trúng thưởng vui lòng liên hệ Trung tâm Kính Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 để được hướng dẫn cách thức nhận giải
  • Khách hàng vui lòng xuất trình thẻ cào trúng thưởng và CMND bản gốc khi nhận giải
  • Thẻ hợp lệ phải còn nguyên vẹn, không chấp vá, không chỉnh sửa
  • Khách hàng trúng thưởng cần thực hiện nghĩa vụ đóng thuế thu nhập cá nhân theo quy định của nhà nước

Lợi ích khi sử dụng tròng kính đổi màu

Tròng kính đổi màu là gì? Đúng như tên gọi, tròng kính đổi màu có thể tự động thay đổi màu sắc sậm hơn khi di chuyển vào một khu vực sáng hơn. Khi tiếp xúc với tia cực tím (UV) từ mặt trời, các phân tử trong tròng kính đổi màu để chúng thay đổi màu sắc. Có thể tối trong ánh sáng ngay cả vào những ngày u ám vì tia UV vẫn xuyên qua mây.

Nhờ sự thích nghi với ánh sáng, tròng kính đổi màu sẽ mang lại cho bạn tầm nhìn tốt nhất, và khả năng bảo vệ mắt vượt trội so với kính râm thông thường:
  • Chúng giúp giảm mỏi mắt, tổn thương mắt và nguy cơ bị đục thủy tinh thể cao hơn sau này trong cuộc sống bằng cách ngăn chặn tới 100% ánh sáng UVA / UVB
  • Thuận tiện - không cần mang cả kính và kính mát, thay đổi giữa hai cặp kính
  • Nó có thể giúp bạn tiết kiệm tiền - mặc dù kính đổi màu có thể đắt hơn kính theo toa thông thường, nhưng chúng hiệu quả hai trong một, có nghĩa là bạn sẽ không phải mua kính và kính râm riêng biệt

Những ai nên sử dụng tròng kính đổi màu Transitions?

Nhờ khả năng tự động thay đổi màu sắc, tròng kính đổi màu có thể đeo cả ngày, giống như kính thông thường. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng để bảo vệ mắt, nhưng đặc biệt là những người thường xuyên di chuyển từ trong nhà ra ngoài trời.

Tròng kính đổi màu đặc biệt tốt cho trẻ em, đối tượng chưa có khả năng phân biệt và ghi nhớ cần phải thay đổi kính thuốc và kính râm. Hơn nữa, tròng kính đổi màu cũng giúp bảo vệ mắt của bé từ khi còn nhỏ, hạn chế khỏi ánh nắng mặt trời và tia UV gây hại.

Nhanh chân lên nào, tới ngay Trung tâm Kính Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 - 72 Nguyễn Chí Thanh để lựa chọn cho mình tròng kính đổi màu Transitions chính hãng Essilor bảo về mắt. Và nhận cơ hội trúng thưởng iPhone 12 Pro Max 128GB, cùng nhiều phần quà hấp dẫn nhé!!!
Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN