THÔNG TIN CẦN BIẾT

Bỏ kính hoá rồng đón năm mới hanh thông cùng Bệnh viện Mắt Hà Nội 2

16-02-2024
Chào đón năm Rồng, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 mang đến thông điệp “Bỏ kính hóa rồng đón năm mới hanh thông” với nhiều ưu đãi các gói mổ cận dành cho Quý khách hàng gen Z.

Bỏ kính hoá rồng đón năm mới hanh thông cùng Bệnh viện Mắt Hà Nội 2

Áp lực từ công việc và cuộc sống không ngừng tác động đến vấn đề sức khỏe của gen Z, đặc biệt là thị lực khi phải tiếp xúc với quá nhiều thiết bị điện tử. Để gắn kết hơn với khách hàng trẻ, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã tung ra chiến dịch truyền thông mổ cận dành cho người trẻ, đón năm Rồng với thông điệp "Bỏ kính hóa rồng, đón năm mới hanh thông".

Thái Hà HRM “Bỏ kính hóa Rồng, đón năm mới hanh thông” cùng Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 

Chiến dịch truyền thông sáng tạo của Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã sử dụng hình ảnh Cá Chép Hóa Rồng tượng trưng cho sự thăng tiến vượt bậc, thành công và may mắn trong cuộc sống. Với hội "Cá cận" thì "hóa rồng" chính là ngoại hình sáng choang khi từ bỏ cặp đít chai phong ấn nhan sắc. Mắt sáng khỏe nâng cao hiệu suất làm việc, tự tin chào năm mới. Cơ hội làm việc rộng mở, chạm đến ước mơ trở thành bộ đội, công an, phi công,... 

Lên đời năm mới bắt đầu bằng việc bỏ cặp kính cận đời sang trang

Với thông điệp “Cá Chép hóa Rồng”, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 chúc các cá chép cận lên đời năm mới bắt đầu bằng việc bỏ cặp kính cận đời sang trang. Trong cuộc sống hiện đại, việc có thị lực tốt, đôi mắt sáng không chỉ giúp cho công việc được thực hiện hiệu quả mà còn là một yếu tố quan trọng trong việc giao tiếp và xây dựng mối quan hệ. Việc từ bỏ kính cận và chọn phẫu thuật mổ cận là một quyết định sáng suốt và mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống của bạn.

Bên cạnh thông điệp ý nghĩa, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 mang đến nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Khi đăng ký mổ cận trong Tết Giáp Thìn, quý khách hàng sẽ nhận được Bộ quà tặng Độc bản Năm Rồng siêu xinh gồm thiệp trao tay lời chúc trao ngay, lì xì ý nghĩa cho hội "Cá chép cận" và sticker chú Rồng Mắt sáng cute.

Bộ quà tặng độc bản năm Rồng siêu xinh dành cho team mổ cận Tết Giáp Thìn

Trong khuôn khổ chiến dịch, Bệnh viện còn tổ chức một cuộc thi "Cá chép hóa rồng, biến hình cực chất” để ghi dấu hành trình của các bạn trẻ gỡ bỏ cặp kính cận, tự tin trong học tập, công việc với đôi mắt sáng khỏe. Tất cả công dân Việt Nam đang sống sống và làm việc tại Việt Nam đều có thể tham gia cuộc thi và nhận về giải thưởng hấp dẫn là Voucher giảm giá Mổ cận Relex Smile trị giá lên đến 15 triệu đồng. Cách tham gia rất đơn giản: Tạo video với mẫu CapCut "Cá chép hóa rồng”; Đăng tải video lên trang cá nhân  ở định dạng công khai kèm hashtag #cachephoarong #mocan #bvmathanoi2 #donTetgiapthin; Comment link  bài dự thi tại bài  đăng cuộc thi trên fanpage Bệnh viện Mắt Hà Nội 2. 

Nhiều bạn trẻ tham gia mổ cận “hoá rồng” cùng Bệnh viện Mắt Hà Nội 2

Ngoài ra, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 cũng áp dụng ưu đãi lên đến 45% cho các gói mổ cận giúp người trẻ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể khi quyết định từ bỏ kính cận. Đăng ký tham gia chương trình ngay để lựa chọn phương pháp mổ cận với ưu đãi hấp dẫn:

  • Phương pháp Lasik OUP: Chỉ từ 17.000.000đ từ giá ban đầu 25.000.000đ
  • Phương pháp Femto Lasik: Chỉ từ 28.900.000đ từ giá ban đầu 32.900.000đ
  • Phương pháp Relex Smile: Chỉ từ 40.900.000đ từ giá ban đầu 46.900.000đ
  • Phương pháp Presbyond điều trị lão thị: Chỉ từ 32.000.000đ từ giá ban đầu 36.000.000đ
  • Phương pháp Phakic: Chỉ từ 84.000.000đ từ giá ban đầu 90.000.000đ

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 là bệnh viện chuyên ngành nhãn khoa, khám và điều trị tất cả bệnh lý về mắt. Nơi đây quy tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị y tế hiện đại, triển khai đồng thời nhiều phương pháp phẫu thuật cận thị tân tiến nhất. Các bác sĩ đều hoạt động với tôn chỉ không lạm dụng chỉ định, đảm bảo mỗi khách hàng đều hiểu sâu, hiểu rõ về tình trạng mắt của mình và được tư vấn để lựa chọn phương pháp phẫu thuật an toàn, hiệu quả nhất cho từng cá nhân.

Đón năm mới hanh thông cùng Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 bằng việc bỏ kính hóa rồng! 

Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN