THÔNG TIN CẦN BIẾT

Phẫu thuật bọng mỡ mắt có an toàn không?

12-02-2023 - Tác giả:   Hải Yến   - Tham vấn y khoa:   BsCK1. Lưu Thị Thiều Hoa
Phẫu thuật bọng mỡ mắt là tiểu phẫu đơn giản, an toàn, không gây đau đớn cũng như nguy hiểm hay để lại  cho người thực hiện. Tuy nhiên, phẫu thuật bọng mỡ mắt cần được thực hiện đúng kỹ thuật để hạn chế tối đa biến chứng gây hại cho mắt. Vì vậy, hãy cân nhắc, lựa chọn đơn vị uy tín để thực hiện tiểu phẫu này.

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt có an toàn không?

Phẫu thuật bọng mỡ mắt là tiểu phẫu được đánh giá an toàn, đơn giản và không gây đau đớn, nguy hiểm hay để lại sẹo cho người thực hiện. Vì vậy mà phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt hiện đang được áp dụng rộng rãi tại nhiều bệnh viện cũng như các cơ sở thẩm mỹ trên toàn quốc.

Tuy đơn giản, dễ thực hiện nhưng phẫu thuật bọng mỡ mắt vẫn cần đảm bảo đúng kỹ thuật để hạn chế tối đa biến chứng không mong muốn ở mắt. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc kỹ, lựa chọn thực hiện tiểu phẫu này tại những cơ sở uy tín, chuyên nghiệp thay vì chọn lựa theo giá tiền hay khoảng cách.

PHẪU THUẬT BỌNG MỠ MẮT CÓ AN TOÀN KHÔNG?
Phẫu thuật bọng mỡ mắt là tiểu phẫu được đánh giá an toàn, đơn giản

Phẫu thuật lấy mỡ thừa bọng mắt là dạng tiểu phẫu mà bác sĩ chỉ cần can thiệp nhẹ tới vùng mi mắt (gồm mi mắt trên hoặc mi mắt dưới) giúp loại bỏ bọng mỡ. Ngoài ra, trước khi phẫu thuật, vùng mi mắt của người thực hiện sẽ được gây tê nên sẽ không cảm thấy đau đớn.

Một cuộc tiểu phẫu bọng mỡ mắt thường được tiến hành trong khoảng 30 đến 45 phút. Sau khi thực hiện xong, bác sĩ sẽ cố định vùng mi mắt bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đường chỉ sẽ ôm sát bờ mi nên đảm bảo không để lại bất kỳ dấu hiệu nào của sẹo.

Ngoài chức năng chính giúp cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt, phẫu thuật bọng mỡ mắt hiện nay còn giúp chúng ta mở rộng tầm nhìn cũng như độ rộng của mắt do lượng mỡ dư thừa khiến cho mí mắt bị sụp xuống.

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt có an toàn không?
Phẫu thuật bọng mỡ mắt còn giúp chúng ta mở rộng tầm nhìn cũng như độ rộng của mắt

Lưu ý chọn địa chỉ giúp phẫu thuật bọng mỡ mắt diễn ra an toàn

Cơ sở vật chất cùng trình độ chuyên môn của bác sĩ thường ảnh hưởng rất nhiều đến sự an toàn, thành công của một ca phẫu thuật bọng mỡ mắt. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc thật kỹ, lựa chọn đơn vị phẫu thuật chuyên nghiệp, uy tín được thể hiện qua các yếu tố như:

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ thăm khám mắt cũng như có những tư vấn cụ thể, chính xác cho khách hàng.
  • Trang thiết bị máy móc tối tân, ứng dụng công nghệ hiện đại.
  • Dịch vụ chất lượng được đánh giá qua chế độ chăm sóc khách hàng cả trước và sau phẫu thuật.
  • Chế độ bảo hành sau thẩm mỹ rõ ràng.
  • Quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo, ưu tiên hàng đầu...
Lưu ý chọn địa chỉ giúp phẫu thuật bọng mỡ mắt diễn ra an toàn
Hãy cân nhắc thật kỹ, lựa chọn đơn vị phẫu thuật bọng mỡ mắt chuyên nghiệp, uy tín

Để có một cuộc phẫu thuật bọng mỡ mắt an toàn, không gây đau hay để lại sẹo cho mắt, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn đơn vị thực hiện phù hợp. Đừng vội tin vào những lời quảng cáo từ những đơn vị không rõ nguồn gốc, không đảm bảo các yếu tố về mặt kỹ thuật hay vội vàng lựa chọn theo giá tiền, khoảng cách sẽ khó mang lại cho bạn kết quả như mong muốn.

Tóm lại, bài viết trên đây đã giải đáp chi tiết cho bạn đọc về thắc mắc phẫu thuật bọng mỡ mắt có an toàn hay không? Hy vọng sẽ cung cấp những thông tin hữu ích, giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi nếu bạn cần được giải đáp, tư vấn thêm nhé!

Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN