THÔNG TIN CẦN BIẾT

KHÁM MẮT VÀ CẮT KÍNH MIỄN PHÍ CHO TRẺ EM VÙNG CAO

06-02-2020
Ngày 14/01/2020, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 tổ chức khám mắt cho hơn 230 em học sinh thuộc hai xã Chung Chải và xã Leng Su Sìn, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên.

Ngày 14/01/2020, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 tổ chức khám mắt cho hơn 230 em học sinh thuộc hai xã Chung Chải và xã Leng Su Sìn, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên.

Học sinh trường Phổ thông Dân lập bán trú Tiểu học xã Leng Su Sìn, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên
Học sinh trường Phổ thông Dân lập bán trú Tiểu học xã Leng Su Sìn, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên.
 
dien bien 6


Đây là hoạt động Bệnh viện phối hợp cùng chương trình “TẾT SẺ CHIA - XUÂN ẤM BIÊN CƯƠNG” do trường Học viện Chính sách và Phát triển thực hiện.

Các em học sinh nghèo nơi biên cương của Tổ quốc hầu như không được đo và chỉnh kính trong thời gian dài, một phần vì không có đủ điều kiện, phần vì ở nơi xa xôi, đường xá đi lại khó khăn hiểm trở.

Tuy nhiên, cùng với sự hỗ trợ của các cán bộ chiến sĩ Đồn Biên Phòng Leng Su Sìn, chương trình đã diễn ra hết sức thành công.

dien bien 2
Cán bộ chiến sĩ Đồn Biên Phòng Leng Su Sìn.

Bên cạnh việc khám mắt miễn phí, Bệnh viện sẽ tặng từ 30-50 cặp kính cho những em mắc tật khúc xạ. Sau khi lấy số đo độ khúc xạ của các em và chuyển về bệnh viện Mắt Hà Nội 2, kính sẽ được cắt theo số đo và chuyển đến tay các em. Ngoài ra, buối khám mắt cũng đã phát hiện những bệnh về mắt khác mà các em học sinh mắc phải và bác sĩ của Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã đưa ra hướng điều trị cho các em.

dien bien 3
 
dien bien 5


Ý thức được trách nhiệm xã hội của mình và với khát khao bảo vệ đôi mắt người Việt, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 sẽ thực hiện nhiều hơn nữa những chương trình thiện nguyện như thế này trong tương lai.
 

dien bien 4


Bệnh viện hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và đồng hành của những cá nhân, tổ chức trong những hành trình của chúng tôi.

? Hãy Like Fanpage để cập nhật những thông tin hoạt động mới nhất!
-------------------------------------
BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI 2
? Địa chỉ: 72 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa,Hà Nội
☎ Hotline: 094 727 6655 / 091 502 1956
? Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienmathanoi2/
? Email: tuvan@mathanoi2.vn

Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN