THÔNG TIN CẦN BIẾT

HÀNH TRÌNH 5 NGÀY KHÁM MẮT TẠI TỈNH QUẢNG NINH

19-11-2018
Từ ngày 13/11 đến ngày 17/11 khám mắt sàng lọc miễn phí cho người dân của 10 huyện (Móng Cái, Hải Hà, Đầm Hà, Tiên Yên, Bình Liêu, Ba Chẽ, Hoành Bồ, Quảng yên, Uông Bí, Đông Triều) và 01 thành phố (thành phố Hạ Long) tỉnh Quảng Ninh

Từ ngày 13/11 đến ngày 17/11 khám mắt sàng lọc miễn phí cho người dân của 10 huyện (Móng Cái, Hải Hà, Đầm Hà, Tiên Yên, Bình Liêu, Ba Chẽ, Hoành Bồ, Quảng yên, Uông Bí, Đông Triều) và 01 thành phố (thành phố Hạ Long) tỉnh Quảng Ninh, đội ngũ các bác sĩ nhãn khoa của Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã khám và tư vấn điều trị cho tổng cộng 599 người, bao gồm 393 trẻ em và 206 người lớn. Một con số khá ấn tượng!
 


Chuyến công tác lần này có mục đích nâng cao nhận thức của người dân tại tỉnh có trữ lượng than lớn nhất Việt Nam trong việc bảo vệ, gìn giữ, chăm sóc mắt, giúp người dân sớm phát hiện các bệnh về mắt đồng thời chung tay gìn giữ đôi mắt sáng và khỏe mạnh của người dân.
 


Chương trình phối hợp giữa Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 – 72 Nguyễn Chí Thanh và Bộ môn Mắt – Đại học Y Hà Nội và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam.

Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN