DỊCH VỤ

Tắc lệ đạo và phương pháp phẫu thuật nội soi

Tắc lệ đạo được là một loại bệnh khá phổ biến, nhất là ở trẻ nhỏ. Bệnh tuy không nguy hiểm nhưng nếu trong thời gian dài không được điều trị, bệnh có thể gây ra các biến chứng ở mắt. Vậy làm thế nào để phòng ngừa và điều trị bệnh tắc tuyến lệ? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn chi tiết nhất về bệnh tắc lệ đạo và phương pháp phẫu thuật nội soi.

Phẫu thuật hạ áp hốc mắt điều trị bệnh Basedow

Bệnh Basedow thường gặp phổ biến ở phụ nữ. Cứ một người đàn ông mắc bệnh Basedow thì có đến 5-6 người phụ nữ mắc bệnh này. Tuy nhiên, so với các bệnh lý tuyến giáp khác, bệnh Basedow có tỷ lệ bệnh nhân nam giới mắc khá cao. Nó có xu hướng xảy ra ở những người trong độ tuổi 20-59 và phổ biến nhất ở những người 30-49 tuổi. Phẫu thuật hạ áp hốc mắt được chỉ định để điều trị bệnh Basebow.

Phẫu thuật sụp mi mắt và những điều cần biết về bệnh sụp mi

Sụp mi là hiện tượng mí mắt trên bị chùng xuống. Sụp mí mắt có thể được điều trị bằng phẫu thuật, tuy nhiên phụ thuộc vào từng nguyên nhân các phương pháp điều trị có thể khác nhau ở mỗi bệnh nhân. Tìm hiểu về sụp mi mắt, nguyên nhân gây ra sụp mi và các phương pháp điều trị phù hợp trong bài viết dưới đây.

Tổn thương mi mắt và phẫu thuật ghép da mi tự thân

Phẫu thuật ghép da mi tự thân giúp điều trị vùng da bị tổn thương, cải thiện thẩm mỹ trên gương mặt người bệnh. Tuy nhiên, tuỳ thuộc và tình trạng tổn thương của người bệnh mà các phương pháp điều trị sẽ khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ nguyên nhân và phương pháp phẫu thuật ghép da mi tự thân tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 nhé.