DỊCH VỤ

Tròng Kính

Nhiều khách hàng đang nhầm lẫn các yếu tố tạo nên tầm nhìn rõ nét, thoải mái mỗi ngày. Đa số khách hàng dành khá nhiều thời gian để đi chọn gọng kính bởi có rất nhiều loại, mẫu mã sẵn có trên thị trường và thường xuyên được các hãng cập nhật. Tuy nhiên, có một sự thật không nhiều người để ý, việc lựa chọn các loại tròng kính bảo vệ mắt là yếu tố cực kỳ quan trọng để mang lại thị lực rõ nét nhất. Việc lựa chọn tròng kính vừa phù hợp với thị lực, phong cách và nhu cầu của mỗi người đòi hỏi nhiều thời gian, sự cân nhắc và tư vấn của đội ngũ chuyên môn.

Gọng Kính

Gọng kính là một trong 2 bộ phận để tạo nên 1 chiếc kính hoàn chỉnh. Đây là khung của chiếc kính, dùng để đỡ tròng kính. Ngoài ra, gọng kính còn đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên tính thẩm mỹ của mỗi chiếc kính.

Kính tiếp xúc (Ortho K, mềm, cứng...)

Ortho K có tên gọi đầy đủ là Orthokeratology – Kính cứng thấm khí chỉnh hình giác mạc. Là 1 thấu kính cứng được đeo vào mắt trong khi ngủ (từ 6 – 8h mỗi ngày). Trong khi đeo, kính sẽ định hình lại giác mạc (phần trước nhất của mắt) làm vùng trung tâm dẹt xuống và vùng chu vi vồng lên. Nhờ cơ chế định hình lại giác mạc đó giúp làm chậm hoặc ngừng sự tiến triển cận thị bên cạnh đó đem thị lực tốt trong suốt ngày hôm sau mà không cần phải đeo kính gọng hay kính tiếp xúc.