Tổng quan Bệnh Viện
Tổng quan Bệnh Viện
Tổng quan bệnh viện
Bệnh viện Mắt Hà Nội cơ sở 2 (“Bệnh viện Mắt Hà Nội 2”) tự hào là địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mắt. Tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2, khách hàng sẽ được khám, tư vấn và điều trị với các bác sĩ chuyên khoa dày dạn kinh nghiệm; theo sau là đội ngũ y tá & điều dưỡng cùng quy trình chăm sóc bệnh nhân đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, giúp mang lại cho quý khách hàng cảm giác yên tâm, tin tưởng.

Liên hệ:
Website: www.mathanoi2.vn
Tổng đài: 18001165
Giờ làm việc:
- TỪ T2 - T7
Sáng: Từ 7h00 đến 12h00
Chiều: Từ 13h00 đến 19h00
- CHỦ NHẬT:
Sáng: Từ 7h00 đến 12h00
Chiều: Từ 13h00 đến 17h00
 
Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 là bệnh viện đầu tiên tại Hà Nội được thành lập theo mô hình liên doanh liên kết giữa bệnh viện công và nhà đầu tư theo chủ trương xã hội hóa ngành y tế của Chính phủ. Hai đối tác chính của Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 là Bệnh viện Mắt Hà Nội và Công ty Cổ phần TASCO.
Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 được đầu tư bài bản, trên một diện tích 3.000m2 mặt sàn, trang thiết bị hiện đại cùng mô hình quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế.  
Bệnh viện cung cấp các dịch vụ chuyên khoa sâu trong phạm vi nội khoa và ngoại khoa nhằm đảm bảo nhu cầu chẩn đoán, điều trị, chăm sóc tối ưu cho người bệnh.
Với các chuyên gia Nhãn khoa hàng đầu, điều dưỡng, kỹ thuật viên tay nghề cao và đội ngũ nhân viên phục vụ tận tâm, chu đáo, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 là hình mẫu hiệu quả của chính sách xã hội hóa y tế, giúp cung cấp cho người bệnh những dịch vụ nhãn khoa có chất lượng, ứng dụng công nghệ hiện đại với chi phí hợp lý.

Về Bệnh viện Mắt Hà Nội
Bệnh viện Mắt Hà Nội – đại diện cho phần vốn góp của Nhà nước – là một trong những bệnh viện uy tín hàng đầu trong lĩnh vực khám chữa bệnh Nhãn khoa tại Việt Nam.
Bệnh viện Mắt Hà Nội được thành lập ngày 15/06/1995. Trong vai trò là Bệnh viện chuyên khoa Mắt đầu ngành của Thành phố Hà Nội, bên cạnh nghiên cứu khoa học và phát triển kỹ thuật cao, Bệnh viện Mắt Hà Nội tăng cường công tác phòng chống mù lòa tại cộng đồng, chuyển giao kỹ thuật cho tuyến dưới, đào tạo cán bộ nhãn khoa cơ sở, thực hiện các hoạt động truyền thông phòng bệnh, khám chữa bệnh về mắt cho nhân dân Thủ đô và ngoại tỉnh.

http://www.mathanoi.com

Về Công ty Cổ phần TASCO
Công ty Cổ phần TASCO (gọi tắt là “TASCO”) - nhà đầu tư chính - là đơn vị có 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư hạ tầng giao thông, bất động sản. TASCO đang phát triển mạnh mẽ sang các lĩnh vực mới như: công nghệ thông tin, nông nghiệp và y tế, với định hướng phát triển đầu tư công nghệ cao và công nghệ chuyên sâu để đón đầu thị trường. 
Từ cuối năm 2015, TASCO bắt đầu triển khai các dự án đầu tư kết hợp với các bệnh viện công nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao của người dân. Đây là dự án đầu tư, mang nhiều ý nghĩa xã hội, thể hiện sự đóng góp của doanh nghiệp với an sinh nước nhà, khởi đầu là Bệnh viện Mắt Hà Nội 2.

http://www.tasco.com.vn

 

Hotline: 094 727 6655 / 091 502 1956