TIN TỨC

Chính sách bảo mật thông tin

24-02-2017
Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại www.mathanoi2.vn quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (thành viên), bao gồm: Email, Họ tên, Số ĐT, liên lạc, địa chỉ, công ty, tên đăng nhập, mật khẩu.
1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP
 
- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại www.mathanoi2.vn quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (thành viên), bao gồm: Email, Họ tên, Số ĐT, liên lạc, địa chỉ, công ty, tên đăng nhập, mật khẩu.
 
- Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến mathanoi2.vn và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website mathanoi2.vn, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.
 
2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN
 
mathanoi2.vn sử dụng thông tin Thành viên cung cấp để:
-  Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
-  Giải đáp thắc mắc khách hàng
-  Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của mathanoi2.vn nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN
 
- Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của mathanoi2.vn 

4. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Đơn vị quản lý và điều hành website: mathanoi2.vn  là Bệnh viện mắt Hà Nội2
Di động: 9847 727 6655
Địa chỉ: Số 72 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Email: tuvan@mathanoi2.vn
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân
- Mã số thuế: 0107683084
- Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107683084
- Số quyết định: 6641/QĐ-UBND
- Ngày cấp và đơn vị Quyết định thành lập của tổ chức: Do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp
 
5. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH
 
- Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu mathanoi2.vn thực hiện việc này.
 
- Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website mathanoi2.vn tại địa chỉ email : tuvan@mathanoi2.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, mathanoi2.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên tùy theo mức độ, mathanoi2.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
 
6. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG
 
- Thông tin cá nhân của Thành viên trên mathanoi2.vn được mathanoi2.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của mathanoi2.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành viên.
- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Thành viên, mathanoi2.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành viên được biết.
- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của mathanoi2.vn.
- Ban quản trị mathanoi2.vnyêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị mathanoi2.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
Ban quản trị khuyến cáo Thành viên nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Thành viên nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.
Bài viết hữu ích?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN