TIN TỨC

ĐỤC THỦY TINH THỂ CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG? PHƯƠNG PHÁP CHỮA TRỊ NÀO TỐT?

Bệnh đục thủy tinh thể có chữa được không? Mổ đục thủy tinh thể có nguy hiểm không? Chắc hẳn đây là những băn khoăn, lo lắng của nhiều bệnh nhân khi được bác sĩ chỉ định phẫu thuật chữa trị đục thủy tinh thể. 

MỔ ĐỤC THỦY TINH THỂ GIÁ BAO NHIÊU, Ở ĐÂU TỐT?

Hiện nay, với sự phát triển của y học thì mổ đục thủy tinh thể bằng phương pháp phẫu thuật Phaco đã giúp nhiều bệnh nhân tìm lại đôi mắt sáng khỏe. Do đó, mổ đục thủy tinh thể giá bao nhiêu, ở đâu tốt tại Hà Nội - đang là câu hỏi mà bất cứ người bệnh và gia đình nào cũng quan tâm trước khi quyết định lựa chọn phương pháp điều trị này.

ĐỤC THỦY TINH THỂ CÓ NGUY HIỂM KHÔNG, CÓ CHỮA KHỎI ĐƯỢC KHÔNG?

Di truyền, các tác nhân từ môi trường ô nhiễm, tuổi tác,… là những tác nhân khiến mắt sớm bị 'lão hóa' và dễ gặp các bệnh lý nguy hiểm, trong đó phổ biến là đục thủy tinh thể. Vậy thì đục thủy tinh thể có nguy hiểm không? Bệnh này có chữa được không và chữa ở đâu an toàn? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé.

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN KÍNH ÁP TRÒNG CẬN THỊ ORTHO K

Kính áp tròng cứng Ortho-K đeo ban đêm được xem là phương pháp điều trị cận thị  hiệu quả không cần phải phẫu thuật hoặc đeo kính gọng. Cũng chính vì thế mà phương pháp này được rất  nhiều người chọn lựa. Vậy khi chọn sử dụng loại kính này bạn cần lưu ý những gì?