TIN TỨC

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN MẮT KÍNH CẬN KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Kính cận là một trong những biện pháp tối ưu giúp người bị cận có tầm nhìn rõ hơn. Một chiếc kính phù hợp khi gọng kính thẩm mỹ và mắt kính cận chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây một vài lưu ý khi chọn mắt kính cận nhé. 

NHỮNG MẸO HAY VỀ CÁCH BẢO QUẢN KÍNH CẬN BẠN NÊN BIẾT

Khi bị cận, chắc hẳn chiếc kính cận trở thành người bạn thân thiết, luôn đi cùng bạn đến mọi nơi mọi lúc. Do đó, bạn cần biết cách bảo quản kính cận hợp lý để kính có độ bền cao, ít cong vênh, từ đó giúp đạt hiệu quả như mong muốn khi sử dụng. Trong bài viết dưới đây, bệnh viện Mắt Hà Nội 2 sẽ chia sẻ đến bạn một vài mẹo hay về cách bảo quản kính cận, cùng theo dõi nhé.

BỆNH GLOCOM - CĂN BỆNH CÓ THỂ GÂY MÙ LÒA CHO BẤT CỨ AI

Bệnh Glocom xếp thứ hai trong số các nguyên nhân gây mù lòa chỉ đứng sau bệnh đục thủy tinh thể. Do đó, Glocom được đánh giá là bệnh lý về mắt vô cùng nguy hiểm, có thể gây mất thị lực vĩnh viễn nhưng nếu được phát hiện và điều trị sớm có thể làm chậm tiến triển của bệnh.

GLOCOM - NHỮNG TRIỆU CHỨNG THƯỜNG DỄ BỊ BẠN BỎ QUA

Bệnh Glocom là một trong những bệnh lý về mắt nguy hiểm và có thể gây mù lòa. Vì thế, để có những giải pháp điều trị kịp thời thì bạn cần hiểu rõ, nhận biết triệu chứng sớm của bệnh cũng như thăm khám bác sĩ chuyên khoa tại địa chỉ uy tín. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu thêm về Glocom và các triệu chứng của bệnh lý này.