TIN TỨC

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP THẨM MỸ MẮT AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Đôi mắt được cho là cửa sổ của tâm hồn, nên nhiều người đầu tư khá nhiều vào đôi mắt, tìm đến những phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Vậy phương pháp thẩm mỹ mắt nào là giải pháp an toàn, hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người tin tưởng lựa chọn để sở hữu đôi mắt đẹp? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé. 

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG KÍNH VIỄN THỊ ĐA TRÒNG?

Nếu như trước đây, người bị viễn thị khi lựa chọn kính đơn giản chỉ quan tâm đến khả năng đáp ứng về nhìn rõ vật của kính. Thì ngày nay, người ta còn đòi hỏi thêm ở chiếc kính viễn thị về tính thẩm mỹ, thoải mái và khả năng nhìn rõ vật mọi khoảng cách gần xa. Và kính viễn thị đa tròng chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. 

CÓ NÊN ĐEO KÍNH LÃO THỊ THƯỜNG XUYÊN KHÔNG?

Lão thị xảy ra với tất cả mọi người sớm hoặc muộn, nhưng thường sẽ cảm nhận khá rõ nét vào khoảng sau 40 tuổi. Có nên đeo kính lão thị thường xuyên không? Nhiều người tỏ ra nghi ngại vì e sợ việc này không tốt cho mắt. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn có câu trả lời cho những thắc mắt trên.

CHỌN GỌNG KÍNH CẬN PHÙ HỢP VỚI GƯƠNG MẶT

​​​​​​​Một chiếc kính cận tốt không chỉ giúp cải thiện tầm nhìn mà còn phải phù hợp với khuôn mặt của người dùng. Thế nên, khi chọn kính thì một trong những yếu tố hàng đầu mà bạn nên lưu tâm chính là gọng kính cận có phù hợp với bạn hay không?