TIN TỨC

ĐIỀU TRỊ HẮC VÕNG MẠC TRUNG TÂM THANH DỊCH NHƯ THẾ NÀO HIỆU QUẢ?

Bạn đã biết gì về bệnh lý hắc võng mạc trung tâm thanh dịch? Dấu hiệu nào nhận biết bệnh này và nó có nguy hiểm không? Điều trị ở đâu an toàn và hiệu quả? Tất cả sẽ được Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 giải đáp trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé. 

ĐIỀU TRỊ PHẪU THUẬT SỤP MI - TRẺ HÓA ĐÔI MẮT

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn giúp con người tận hưởng thế giới và cuộc sống. Do đó, sụp mi mắt đã trở thành nỗi lo, nỗi buồn của không ít người, làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, gây cản trở tầm nhìn cũng như suy giảm thị lực. Với sự phát triển của y học hiện nay, phẫu thuật sụp mi là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng muốn sở hữu đôi mắt to đẹp và tươi trẻ.

PHẪU THUẬT BỌNG MỠ MẮT CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Phẫu thuật bọng mỡ mắt có đau không, có an toàn không chắc hẳn đang là thắc mắc của rất nhiều người khi có ý định thẩm mỹ. Bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi trên, cùng với đó là 3 điều cần cẩn trọng để tránh biến chứng sau khi thẩm mỹ mắt.

CÓ NÊN THẨM MỸ MẮT BẰNG LASER CO2 KHÔNG?

Hiện nay, Công nghệ Laser có tính ứng dụng, hiệu quả cao trong điều trị bệnh lý da và chăm sóc thẩm mỹ. Do đó, thẩm mỹ mắt bằng Laser CO2 đang được khá nhiều người tin tưởng lựa chọn. Vậy thì chúng ta cùng đi tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này nhé.