Khúc xạ - Nhãn nhi
Khúc xạ - Nhãn nhi

Phẫu thuật khúc xạ

Thông tin cơ bản về mổ cận

Tỷ lệ trẻ mắc tật khúc xạ ở Việt nam rất cao: 15-20% ở nông thôn, 30-40% ở thành phố, đặc biệt là cận thị và cận-loạn thị chiếm tỷ lệ rất cao. Cận nặng làm tăng nguy cơ bị các bệnh lý đáy mắt, trong đó có bong võng mạc. Mổ bỏ kính là một cách vừa điều chỉnh khúc xạ vừa là phương pháp giúp người bị tật khúc xạ trở nên quyến rũ hơn và thoát khỏi những vướng víu, khó chịu.
Xem thêm [+]

Phương pháp Relex-Smile

Phương pháp phẫu thuật tật khúc xạ RELEX- SMILE (Small Incision Lenticule Extraction) là bước đột phá công nghệ, sử dụng Femtosecond Laser. Phương pháp này có tính chính xác cao, tuyệt đối an toàn, đường mổ nhỏ và siêu mịn (2mm) trong thời gian chỉ 5-10 phút.
Xem thêm [+]

Phương pháp Femto Lasik

FEMTO LASIK là phương pháp phẫu thuật kết hợp công nghệ Laser Femto để tạo vạt giác mạc và Laser Excimer để điều trị tật khúc xạ. Phương pháp này được thực hiện bằng máy MEL 90 và máy VISUMAX.
Xem thêm [+]

Crosslinking

Crosslinking là một kỹ thuật mới hiện nay đang được áp dụng ở nhiều tại các trung tâm nhãn khoa lớn trên thế giới, nhưng chỉ được áp dụng ở một số ít trung tâm khúc xạ ở Việt Nam. Kỹ thuật này được tiến hành phối hợp với phẫu thuật Lasik bằng cách dẫn một loại thuốc riboflavin đặc biệt vào trong nhu mô giác mạc rồi chiếu một liều lượng tia cực tím loại A lên giác mạc.
Xem thêm [+]

Phương pháp Lasik cơ bản

Lasik (viết tắt của Laser in Situ Keratomilleusis) là phương pháp dùng tia laser Excimer điều chỉnh hình dạng giác mạc để chữa cận thị, cận loạn thị. Chùm tia laser được điều khiển trực tiếp bằng hệ thống vi tính dưới sự thực hiện của bác sỹ phẫu thuật Lasik.
Xem thêm [+]
Hotline: 1900 277227